19:48 ICT Thứ hai, 20/05/2024
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 12.CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY VUI VẺ

Các Đơn Vị Liên Kết

Nói chuyện chuyên đề về bệnh Ung thư, Tăng huyết áp.

Đăng lúc: Thứ hai - 24/04/2017 07:12 - Người đăng bài viết: Liên Đoàn Lao Động
Lời khuyên: "Ai ơi nhớ lấy lời này. Ăn lành, ngủ đủ, tập đều, sống vui".
Trước tình hình bệnh ung thư, bệnh tăng huyết áp ngày càng ra tăng. Trung Tâm Y tế Quận 12 phối hợp với UBND 05 phường trên địa bàn đã tổ chức buổi nói chuyện về chuyên đề bệnh Ung thư và Bệnh Tăng huyết áp.
Buổi nói chuyện diễn ra vào 05 buổi: từ ngày 10/4/2017 đến ngày 14/4/2017 tại Hội trường UBND phường Đông Hưng Thuận, Phường Tân Hưng Thuận, Phường Trung Mỹ Tây, phường An Phú Đông, và UBND phường Thạnh Xuân. Với tổng số khoảng 240 người tham dự là các cô các chú trưởng Tổ dân phố, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội người cao tuổi, Hội cựu chiến binh, Hội nông dân...Bác sĩ Đỗ Bách Khoa, Bs.Nguyễn Văn Liêm, và Bs.Nguyễn Quốc Vương lần lượt nói về các yếu tố nguy cơ, cách phát hiện sớm và cách phòng ngừa một số bệnh ung thư như: ung thư vú, ung thư phổi, ung thư tử cung, ung thư trực tràng.....Các Bác sĩ tận tình hướng dẫn người dân cách phát hiện bệnh Cao Huyết áp, các yếu tố nguy cơ, biến chứng  và lối sống lành mạnh phòng và kiểm soát tăng huyết áp.
Buổi nói chuyện kết thúc, các cô chú ra về trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Vì có thêm kiến thức để hiểu hơn về bệnh Ung thư, bệnh Tăng huyết áp.Cuối cùng Bác sĩ Đỗ Bách Khoa có lời khuyên:  "Ai ơi nhớ lấy lời này. Ăn lành, ngủ đủ, tập đều, sống vui".
 
Nguyễn Hương
(Phòng TT-GDSK)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống Kê Truy Cập

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 968
  • Tháng hiện tại: 11834
  • Tổng lượt truy cập: 2513601